Contact Us

บริษัท บีไอดับบลิว โพรดัคส์ จำกัด

221/51 ถ.ปัญญาอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม 10510

Tel : (02)548-0562, Fax : (02)548-0563

Email : biw.products@gmail.com

News

  • การดูแลรักษาม่านม้วน

                           โดยปกติแล้ว ม่านม้วน  เป็นสินค้าที่ดูแลรักษาได้ง่ายมาก เนื่องจากมีการเคลือบ scout gard และสารป้องกันไฟฟ้าสถิต  ทำให้ฝุ่นไม่สามรถเกาะติด ม่านม้วน ได้มาก เพียงใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นออกจากม่านม้าวน ก็ทำให้ฝุ่นตกลงมาที่พื้นได้อย่างง่ายดาย และไม..
  • การดูแลรักษา

   การดูแลรักษา..
  • ข้อดีม่านม้วน

   ข้อดีม่านม้วน คือ อย่างแรกเลย ม่านม้วนมีความทันสมัย และมีภาพลักษณ์ที่ดีเนื่องจากสินค้าอยู่ในความนิยมในปัจจุบัน อย่างที่สองคือ ไม่เก็บฝุ่นและดูแลรักษาง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดได้เอง อย่างที่สาม ม่านม้วนมีความใช้งานได้ง่าย มีระบบทั้งแบบโซ่ดึง สปริงล็อคและแบบมอเตอร์ อย่างที่ 4 ม่านม้วนจะประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง เมื่อม้วนเก็..
  • เทคนิคการเลือกม่านม้วน

   จะต้องดู 2 ประเด็นหลักๆ คือ ฟังก์ชันการใช้งาน และ งบประมาณ ในประเด็นแรกนั้นการที่จะเลือกมากม้วนให้ตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานได้นั้น จะต้องมีความเข้าใจในประเภทของม่านม้วนก่อน ซึ่งในม่านม้วนจะประกอบไปด้วยผ้า 3 ประเภท คือ ม่านม้วนแบบ sunscreen block out และ dim out โดยม่านม้วนแบบ sunscreen นั้นมีลักษณะที่สามารถมองทะลุผ่านไปยังด้านนอก..
  • วิวัฒนาการผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน

   บทความ “วิวัฒนาการผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน” โดย BIW Rollerblind                ในปัจจุบันการติดตั้งผ้าม่านเพื่อบังแสงบนหน้าต่าง เจ้าของบ้านและมัณฑนกรสามารถเลือกวัสดุได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านแบบต่างๆ ทั้งผ้าม่านจีบ  ผ้า..
  • ม่านม้วนเมื่อเปรียบเทียบกับม่านชนิดอื่น

   ม่านม้วนเมื่อเปรียบเทียบกับม่านชนิดอื่น ม่านม้วนกับมู่ลี่  มู่ลี่นั้นจะส่วนมากจะใช้ติดกันในห้องครัวหรือห้องน้ำเป็นหลัก โดยปกติแล้วม่านม้วนที่อยู่ในครัวจะมีปัญหาในเรื่องของคราบน้ำมัน ที่จะเกาะตามใบมู่ลี่ และเช็ดทำความสะอาดได้ยากมาก โดยม่านม้วนจะมีลักษณะเป็นแผ่นๆเดียว ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ในกรณีคราบน้ำมันติดผ้าม..
  • หน้าต่างกว้างมากติดม่านม้วนอย่างไรให้สวยมีสไตล์

   ปกติการติดม่านม้วนจะมีขนาดที่มีความหลากหลาย บางคนชอบติดแบบพอดีช่องหน้าต่าง บางคนชอบติดให้เต็มช่องหน้าต่าง ซึ่งหน้าต่างที่มีความกว้างมากๆนั้น การจะปิดเต็มช่องหน้าต่างได้ ต้องเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงมากกว่าชุดแคบๆ การทำม่านม้วนแบบกว้าง คือ ความเรียบง่าย เป็นระเบียบเรียบร้อย เนื่องจากไม่ต้องมีเชือกดึงหลายชิ้น เห..
  • อยากติดม่านม้วนขนาดกว้างๆ ทำอย่างไร

   ม่านม้วนทั่วๆไปมักจะมีความกว้างไม่เกิน 2 เมตร แต่จะเห็นว่าบางครั้งก็มีม่านม้วนขนาดใหญ่หรือ กว้างมากๆ ในหลายสถานที่ เช่น ตามกระจกของห้างสรรพสินค้า อาคารขนาดใหญ่ หรือแม้แต่ตามบ้านก็มีความต้องการทำม่านม้วนที่กว้างๆ เช่นกัน วิธีการทำม่านม้วนที่มีขนาดกว้าง มีสิ่งที่จะต้องคำนึงถึง 2 อย่าง คือ อุปกรณ์ม่านม้วน และ ผ้าของม่านม้วนปกต..
1