Contact Us

บริษัท บีไอดับบลิว โพรดัคส์ จำกัด

221/51 ถ.ปัญญาอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม 10510

Tel : (02)548-0562, Fax : (02)548-0563

Email : biw.products@gmail.com

News

  • การดูแลรักษาม่านม้วน

                          เคล็ดลับง่ายๆ การทำความสะอาดม่านม้วน ม่านม้วน (Roller Blinds) เป็นม่านที่ใช้บังแสงสว่างจากภายนอกและช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงาม เมื่อติด ม่านม้วนมได้สักระยะหนึ่งแล้วอยากทำความสะอาดจะทำอย่างไรเรามาดูกันค่ะ เนื่องจากม่านม้วนเป็นสินค้าที่ดูแลรักษาได้ง..
  • การดูแลรักษา

   การดูแลรักษา..
  • 5 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ม่านม้วน

   1.ม่านม้วนมีความทันสมัย เหมาะกับการตกแต่งที่ดูเรียบง่าย แต่ modern และ มีสไตล์ 2.ม่านม้วนจะประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง เมื่อม้วนเก็บจะมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ไม่เกะกะ ดูโล่ง และสวยงามสามารถโชว์หน้าต่างและบ้านได้เป็นอย่างดี 3.ม่านม้วนช่วยป้องกันความร้อนลดอุณหภูมิในห้องได้ดี ไม่เก็บฝุ่นและดูแลรักษาได้ง่ายสามารถเช็ดทำความสะอาดได้เอ..
  • เทคนิคการเลือกม่านม้วน

   จะต้องดู 2 ประเด็นหลักๆ คือ ฟังก์ชันการใช้งาน และ งบประมาณ ในประเด็นแรกนั้นการที่จะเลือกมากม้วนให้ตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานได้นั้น จะต้องมีความเข้าใจในประเภทของม่านม้วนก่อน ซึ่งในม่านม้วนจะประกอบไปด้วยผ้า 3 ประเภท คือ ม่านม้วนแบบ sunscreen block out และ dim out โดยม่านม้วนแบบ sunscreen นั้นมีลักษณะที่สามารถมองทะลุผ่านไปยังด้านนอก..
  • วิวัฒนาการผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน

   บทความ “วิวัฒนาการผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน” โดย BIW Rollerblind                ในปัจจุบันการติดตั้งผ้าม่านเพื่อบังแสงบนหน้าต่าง เจ้าของบ้านและมัณฑนกรสามารถเลือกวัสดุได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านแบบต่างๆ ทั้งผ้าม่านจีบ  ผ้า..
  • ม่านม้วนเมื่อเปรียบเทียบกับม่านชนิดอื่น

   ม่านม้วนเมื่อเปรียบเทียบกับม่านชนิดอื่น ม่านม้วนกับมู่ลี่  มู่ลี่นั้นจะส่วนมากจะใช้ติดกันในห้องครัวหรือห้องน้ำเป็นหลัก โดยปกติแล้วม่านม้วนที่อยู่ในครัวจะมีปัญหาในเรื่องของคราบน้ำมัน ที่จะเกาะตามใบมู่ลี่ และเช็ดทำความสะอาดได้ยากมาก โดยม่านม้วนจะมีลักษณะเป็นแผ่นๆเดียว ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ในกรณีคราบน้ำมันติดผ้าม..
  • หน้าต่างกว้างมากติดม่านม้วนอย่างไรให้สวยมีสไตล์

   ปกติการติดม่านม้วนจะมีขนาดที่มีความหลากหลาย บางคนชอบติดแบบพอดีช่องหน้าต่าง บางคนชอบติดให้เต็มช่องหน้าต่าง ซึ่งหน้าต่างที่มีความกว้างมากๆนั้น การจะปิดเต็มช่องหน้าต่างได้ ต้องเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงมากกว่าชุดแคบๆ การทำม่านม้วนแบบกว้าง คือ ความเรียบง่าย เป็นระเบียบเรียบร้อย เนื่องจากไม่ต้องมีเชือกดึงหลายชิ้น เห..
  • อยากติดม่านม้วนขนาดกว้างๆ ทำอย่างไร

   ม่านม้วนทั่วๆไปมักจะมีความกว้างไม่เกิน 2 เมตร แต่จะเห็นว่าบางครั้งก็มีม่านม้วนขนาดใหญ่หรือ กว้างมากๆ ในหลายสถานที่ เช่น ตามกระจกของห้างสรรพสินค้า อาคารขนาดใหญ่ หรือแม้แต่ตามบ้านก็มีความต้องการทำม่านม้วนที่กว้างๆ เช่นกัน วิธีการทำม่านม้วนที่มีขนาดกว้าง มีสิ่งที่จะต้องคำนึงถึง 2 อย่าง คือ อุปกรณ์ม่านม้วน และ ผ้าของม่านม้วนปกต..
  • THE URBAN LIVING STYLE

       ม่านม้วน ( Roller Blinds) เป็นม่านที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นช่วยให้บ้านดูเรียบง่ายและดูทันสมัย เนื่องจากม่านม้วนมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างจากม่านประเภทอื่นๆ  ชนิดของตัวม่านม้วนมีให้เลือกมากมายซึ่งส่วนใหญ่จะผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ทำให้ไม่อมฝุ..
  • เคยมั๊ยติดม่านกันความร้อนแต่เปิดแอร์

   เคยมั๊ยติดม่านกันความร้อนแต่เปิดแอร์ เป็นชั่งโมงก็ไม่ค่อยเย็น เพราะ ม่านที่ติดเพื่อกันความร้อนสะสมความร้อนไว้เยอะ ปัญหานี้แก้ได้ด้วย Screen Reflection ม่านม้วนคุณภาพสูง ดีไซน์สวยจากยุโรป BIW by coulisse Screen Reflection ของ coulisse ผลิตจาก Verosolโรงงาน Screen Reflection อันดับ 1 ของยุโรปที่ประเทศเนเธอแลนด์ โรงงานนี้จะผลิต Su..
1 2