สะท้อนวิถีชีวิตและการแตกแต่งแบบ Urban Lifestyle ที่ลงตัวกับม่านม้วน Royal Blue Roller Blinds Collections BIW by Coulisse

“Gaysorn Village” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางราชประสงค์ หรือ “เกสร พลาซ่า” ในอดีต หลังเปลี่ยนโฉมภาพห้างผู้ดีเก่าเข้าถึงยาก ลบภาพความแพงแบบ Super Luxury ให้กลายเป็น Life Style Village ที่เน้นคุณภาพ,รสนิยม ที่ไม่ใช่แค่เฉพาะในสินค้า แต่รวมไปถึงพื้นที่และการให้บริการ ที่ไม่จำเป็นต้องขายสินค้าแพง แต่จะต้องเป็นสินค้าที่คัดสรรมาแล้วว่า “ดี มีไอเดีย มีรสนิยม และสร้างแรงบันดาลใจ” สะท้อนความเป็น Urban Lifestyle โดยในการตกแต่งม่านทาง Gaysorn Village ได้เลือกใช้ม่านม้วน BIW (คอลเล็คชั้น Royal Blue รหัส RF-WINCHESTER-0600) มาช่วยเสริมลุคไลฟ์สไตล์คนเมืองให้กับห้องรับประทานอาหารภายในตัวอาคาร ด้วยความโดดเด่นเป็นทุนเดิมในเรื่อง The Urban Living Style ของม่านม้วน BIW by Coulisse เข้ากันได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย และความพิเศษของตัวผ้าม่านม้วนรหัสนี้คือ เป็นม่านม้วน Sunscreen ที่ไม่มีส่วนผสมของ PVC เพราะถักทอจากเส้นใยธรรมชาติ 100% (Trevira CS) กรองแสงได้นุ่มนวลสบายตา


Royal Blue Roller Blind Collection BIW by Coulisse เป็นคอลเล็คชั่นพิเศษที่ทาง BIW ร่วมกับ COULISSE ประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นแบรนด์ม่านม้วนระดับโลก ที่เน้นการออกแบบโดยใช้แรงบัลดาลใจจากโลกแฟชั่น ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก เป็นคอลเล็คชั่นที่ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากเหล่าอินทีเรียดีไซน์เนอร์ชั้นนำในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ที่สวยแตกต่างอย่างมีระดับ และ คุณภาพมาตารฐานจากยุโรป